Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

XNDVĐL Cao Bằng tìm kiếm khách hàng ngoài ngành – thi công dự án xây lắp
#1

Xí nghiệp Dịch vụ Điện Cao Bằng (XNDVĐL Cao Bằng) là một tỉnh miền núi, ít các nhà máy khu công nghiệp, các dự án ngoài ngành tùy thuộc vào nguồn vốn của đầu tư của tỉnh Cao Bằng nên gặp không ít khó khăn để tìm kiếm, tiếp cận các dự án này.
Thực hiện theo chỉ đạo của Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc về việc tìm kiếm khách hàng ngoài ngành, tạo doanh thu và nâng cao quỹ tiền lương tăng thu nhập cho CBCNV trong Đơn vị. Vừa qua, XNDVĐL Cao Bằng đã chủ động làm việc và ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần khoáng sản Tây Giang Cao Bằng, về việc thi công thay thế lắp đặt thiết bị và xử lý hành lang đường dây 35kV cấp điện nhà máy Feromangan Tây Giang, tỉnh Cao Bằng.
Đây là khu công nghiệp có tiềm năng phát triển của tỉnh Cao Bằng, do đã dừng hoạt động trong thời gian dài nên các thiết lắp đặt trên đường dây đã hỏng. Để đảm bảo khối lượng và tiến độ theo yêu cầu của khách hàng, ngay sau khi ký hợp đồng Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Cao Bằng đã lên kế hoạch và chủ động thực hiện công tác thay thế lắp đặt thiết bị trên đường dây 35kV, đưa thiết bị vào vận hành an toàn.
Tuy phải đối diện nhiều khó khăn, thách thức nhưng XNDVĐL Cao Bằng luôn cố vượt qua để quyết tâm phấn đấu đạt được mục tiêu kép, đó là vừa đảm bảo an toàn chống dịch vừa hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2021.
 
[Image: image001.jpg]
Một số hình ảnh tại hiện trường thi công xây dựng.
Lê Văn Chỉnh - Xí nghiệp Dịch vụ Điện Cao Bằng
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách