Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

XNDVĐL Thái Nguyên hỗ trợ nhà máy nhiện điện Cao Ngạn giải về sự cố cháy MBA 75000kVA
#1

Vào đầu tháng 08, tại nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn xảy ra sự cố cháy MBA 75.000kVA - (115±8x1.25%)/10.5kV, để điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến sự cố trên Công ty đã liên hệ với Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên đề nghị hỗ trợ rút khoảng 22.000 lít dầu trong MBA phục vụ cho công tác điều tra.

Ngay khi nhận được đề nghị từ Công ty nhiệt điện Cao Ngạn, Lãnh đạo Xí nghiệp đã có cuộc gặp mặt trao đổi trực tiếp với Lãnh đạo Công ty nhiệt điện Cao Ngạn để thống nhất tác nghiệp giữa hai bên. Tại buổi làm việc Giám đốc Xí nghiệp đã giao nhiệm vụ cho Đội sửa chữa của đơn vị huy động nhanh các phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị (máy bơm hút dầu, thùng chứa dầu có tổng dung tích lớn…) để triển khai rút 22.000 lít dầu ra khỏi MBA bị sự cố.

[Image: image001.jpg]
Chuẩn bị thực hiện triển khai công việc rút dầu MBA bị sự cố

[Image: image003.jpg]
Đội sửa chữa Xí nghiệp triển khai rút dầu ra khỏi MBA sự cố

Đội sửa chữa của Xí nghiệp nhanh chóng chuẩn bị, bố trí nhân lực và phương tiện thiết bị, phối hợp cùng bộ phận kỹ thuật bên phía khách hàng tiến hành tiếp cận hiện trường MBA bị sự cố, thực hiện công việc được giao đảm bảo tiến độ và chất lượng. Lãnh đạo Công ty cổ phần nhiệt điện Cao Ngạn rất hài lòng trước phong cách làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp của Xí nghiệp, qua đó bày tỏ mong muốn có thêm cơ hội hợp tác với đơn vị trong các lĩnh vực chuyên môn của Xí nghiệp phục vụ cho công tác vận hành hệ thống nhà máy điện của Công ty.

Công ty nhiệt điện Cao Ngạn là khách hàng lớn, tiềm năng. Công ty có rất nhiều hệ thống thiết bị điện, hàng năm Công ty nhiệt Điện Cao Ngạn thường thuê dịch vụ ngoài (chủ yếu các đơn vị có trụ sở tại Hà Nội) hỗ trợ Công ty đảm bảo điều kiện vận hành hệ thống điện của nhà máy (như: Thí nghiệm định kỳ, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện….). Do dịch bệnh Covid nên các khách hàng truyền thống của Công ty nhiệt điện Cao Ngạn không thể thực hiện hỗ trợ được, nên đây là cơ hội tốt để Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Thái Nguyên có thể tiếp cận giới thiệu năng lực của Đơn vị với mong muốn được là một đối tác của nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn.
Nguyễn Đăng Dũng - Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách