Chủ đề mới nhất

Thông kê diễn đàn
 • Bài viết:159
 • Chủ đề:150
 • Thành viên:481
 • Thành viên mưới nhất:SamuelruM


Đăng bởi: RussiaKD
04-02-2024, 02:51 PM
Diễn đàn: TIN TỨC - VẤN ĐỀ CHUNG
- Không có trả lời

Tháng 2/2024, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ nhân dân đón Tết nguyên Đán và các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.
[Image: 0.jpeg]
Điện thương phẩm tháng 02/2024 của EVNNPC đạt 6,277 tỷ kWh, giảm 5,12% so với tháng 2/2023. Nguyên nhân chính là do năm 2024 Tết nguyên Đán nhiều khách hàng lớn ngừng, giảm sản xuất so với cùng kỳ. Lũy kế 2 tháng đầu năm 2024 tổng sản lượng điện thương phẩm toàn EVNNPC đạt 13,921 tỷ kWh, tăng 12,02% so với cùng kỳ năm 2023, trong đó, thành phần công nghiệp xây dựng chiếm tỷ trọng 61,98% và tăng 14,15% so với cùng kỳ, thành phần quản lý tiêu dùng chiếm tỷ trọng 30,91% và tăng 7,97%, thành phần thương nghiệp dịch vụ chiếm tỷ trọng 2,75% và tăng 15,12%, thành phần nông lâm ngư nghiệp và hoạt động khác chiếm tỷ lệ nhỏ và tăng trưởng ở mức bình thường hàng năm.
Độ tin cậy cung cấp điện của EVNNPC lũy kế tháng 2/2024: Tần suất mất điện thoáng qua (Maifi) 0,21 lần; Thời gian mất điện trung bình (Saidi): 27,34 phút; Tần suất mất điện trung bình (Saifi): 0,34 lần.
Trong tháng 02/2024, toàn Tổng công ty tiếp nhận giải quyết cấp điện cho 131 khách hàng trung áp, thời gian trung bình giải quyết các thủ tục của ngành điện là 3,39 ngày, giảm 0,21 ngày so với cùng kỳ 2023. Lũy kế 2 tháng đầu năm 2024, toàn EVNNPC tiếp nhận giải quyết cấp điện cho 365 khách hàng trung áp, thời gian trung bình giải quyết các thủ tục của ngành điện là 3,5 ngày.
Tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt đến hết tháng 2/2024 đạt 87,52%; doanh thu qua kênh thanh toán không tiền mặt đạt 96,94%. Tỷ lệ cung cấp dịch  vụ điện theo phương thức điện tử và cung cấp dịch vụ điện cấp độ 4 toàn Tổng công ty đạt tỷ lệ 100%.
Trong tháng 2, Trung tâm chăm sóc khách hàng đã tiếp nhận 605.557 yêu cầu của khách hàng qua tất cả các kênh, luỹ kế 2 tháng đầu năm 2024 đã tiếp nhận 1.256.482 yêu cầu của khách hàng.
Tháng 03/2024 bước vào mùa khô, hiện tượng mưa sét, giông lốc giảm dần thuận lợi cho công tác kiểm tra xử lý khiếm khuyết trên lưới điện, các đơn vị trong Tổng công ty sẽ tăng cường công tác kiểm tra kiểm tra, củng cố lưới điện, xử lý triệt để các tồn tại phát hiện trong quá trình kiểm tra, tăng cường công tác phối hợp giữa Đội QLVH 110kV và Điện lực để hạn chế tối đa sự cố do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp. Đồng thời chủ động phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác giải phóng hành lang có nguy cơ vi phạm an toàn lưới điện cao áp, đe dọa sự cố. Tăng cường biện pháp tuyên truyền, kết hợp chính quyền thực hiện phạt hành chính, thực hiện tốt công tác phát quang hành lang tuyến theo quy định, cắm biển cảnh báo phòng ngừa vi phạm tái diễn.
Tổng công ty cũng sẽ tiếp tục tăng chú trọng công tác an toàn lao động, quyết tâm không để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng, cháy nổ do lỗi chủ quan; có biện pháp giảm thiểu tai nạn, đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông và tai nạn điện trong dân. Tiếp tục duy trì và tăng cường chất lượng công tác kiểm tra đột xuất an toàn lao động tại hiện trường, đôn đốc, hướng dẫn, kiểm soát các đơn vị triển khai thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo kế hoạch, kiểm soát công tác ghi chỉ số công tơ, công tác điều chỉnh phụ tải (DR). Tổng công ty xác định nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất đó là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong năm 2024, trước mắt là mùa nắng nóng nên các nhiệm vụ, giải pháp trong quản lý kỹ thuật, đầu tư xây dựng nhằm cung ứng điện cho nhân dân được quyết liệt tổ chức thực hiện đồng loạt từ cấp Tổng công ty đến tất cả các đơn vị thành viên.
Tổng công ty cùng với các đơn vị thành viên trong EVN sẽ triển khai đồng loạt các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024. Theo đó các Công ty Điện lực tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn tỉnh, thành phố tham gia vào chiến dịch với thông điệp “TIẾT KIỆM ĐIỆN – THÀNH THÓI QUEN”, thực hiện sự kiện tắt đèn trong vòng 1 giờ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ Bảy ngày 23/3/2024.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban Truyền thông - Tổng công ty Điện lực miền Bắc;
Email: bantt.evnnpc@gmail.com;
Điện thoại: 024.22100664; Fax: 024.38244033;
Địa chỉ: Số 20 Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Website: www.npc.com.vn.
Fanpage: Tổng công ty Điện lực miền Bắc

In mục này


Đăng bởi: RussiaKD
04-02-2024, 02:50 PM
Diễn đàn: TIN TỨC - VẤN ĐỀ CHUNG
- Không có trả lời

Giờ Trái đất là một trong những sự kiện thường niên toàn cầu về bảo vệ môi trường, với sự hưởng ứng của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chiến dịch Giờ Trái đất đã tạo sự chuyển biến rất lớn về nhận thức cũng như trong hành động của người dân trên thế giới trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Bắt đầu tại thành phố Sydney - Australia vào năm 2007, với hơn 2 triệu người tham gia, đến nay, đã có gần 200 quốc gia/vùng lãnh thổ cùng hàng tỷ người trên toàn thế giới hưởng ứng.
[Image: dien-nang-tiet-kiem-gtd-2024.jpg]
Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam, Bộ Công Thương đồng chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân, trong đó Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một trong những đơn vị điển hình luôn quan tâm và tích cực phối hợp để thực hiện tốt chương trình. Năm 2024 cũng là lần thứ 16 Việt Nam tích cực tham gia hưởng ứng chương trình.
Sự kiện Giờ Trái đất năm 2024 tại Việt Nam diễn ra với thông điệp “TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN” được gửi đến cộng đồng với lời kêu gọi thực hiện tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và không chỉ diễn ra trong 01 giờ đồng hồ, mà mọi tổ chức, cá nhân cần ghi nhớ và thực hiện thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả năm để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng thực sự trở thành thói quen.
Để hoạt động của chương trình mang lại ý nghĩa và hiệu quả thiết thực, Bộ Công Thương đã đề nghị các Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn tỉnh, thành phố tham gia vào chiến dịch; vận động các tổ chức, cơ quan và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất.
Trên tinh thần tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, tận dụng sức mạnh lan tỏa cộng đồng của internet, chuyển đổi số và mạng xã hội, EVN đã yêu cầu các đơn vị cùng đăng tải các nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024 trên các kênh truyền thông số của Tập đoàn và của các đơn vị như website, zalo, Facebook, Tiktok, Youtube…, với hình thức thể hiện phong phú, hấp dẫn, thu hút người đọc/người xem như Infograpfic, ảnh, video clip...
[Image: pho-di-bo-ho-guom-tat-den-huong-ung-gio-...t-2024.jpg]
Tập đoàn cũng yêu cầu các Tổng công ty Điện lực, Công ty Điện lực các tỉnh, thành phố tổ chức tuyên truyền các nội dung về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị. Đồng thời, vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian hưởng ứng Giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 23/3/2024.
Qua số liệu về mức tiêu thụ điện toàn quốc, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia cho biết: Sau 1 giờ tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024 (từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3/2024), cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 428.000 kWh (tương đương số tiền khoảng 858,9 triệu đồng).
Sau 16 năm tích cực hưởng ứng tham gia, chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam ngày càng được lan tỏa rộng rãi trên cả nước và trở thành hoạt động thường niên rất có ý nghĩa vào tháng 3 hàng năm. Từ việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, đến nay chiến dịch Giờ Trái đất đã góp phần quan trọng biến nhận thức của mỗi cá nhân thành hành động cụ thể trong việc thực hành tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban Truyền thông - Tập đoàn Điện lực Việt Nam;
Email: bantt@evn.com.vn
Điện thoại: 024.66946405/66946413;  Fax: 024.66946402
Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình - Hà Nội;
Website: www.evn.com.vn

In mục này


Đăng bởi: thoapgtech
03-04-2024, 09:01 AM
Diễn đàn: LÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯU
- Không có trả lời

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech nhà phân phối[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] chuyên cung cấp các sản phẩm chống rung cho các [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]công trình lớn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Các sản phẩm chống rung gồm có thảm cao su chống rung, [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]khớp nối mềm cao su[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], khớp nối mềm chống rung, [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]lò xo chống rung[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], … Trong tất cả các sản phẩm này thì thảm cao su chống rung là sản phẩm được tin dùng phổ biến nhất hiện nay. Thảm cao su chống rung tại Pgtech mang một thương hiệu nổi tiếng: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]TOZEN NHẬT BẢN[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Bên cạnh những nhà thầu cơ điện đã biết rõ về sản phẩm này thì vẫn còn nhiều người chưa rõ, sau đây tôi xin trình bày những nét cơ bản nhất về [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thảm cao su chống rung Tozen Nhật Bản[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"].[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Thảm cao su chống rung[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] là sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho các ứng dụng chống rung, giảm chấn. Thảm cao su chống rung có Model PT – MAT, một sản phẩm rất linh hoạt trong việc chống rung. Chúng ta có thể thấy nó được lắp đặt phổ biến ở các hệ thống máy móc, mặt sàn của nhà xưởng, thiết bị sản xuất, … [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Thảm cao su chống rung hãng Tozen Nhật Bản[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] có đầy đủ các kích cỡ khác nhau để đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng như:[/font]

 • Độ dày: 10mm, 15mm, 20mm

 • Thiết kế vuông: kích thước là 300 x 300mm

 • Thiết kế dài: kích thước 300 x 1000mm, 100 x 1000mm, 150 x 1000mm

 • Loại thảm cao su này chúng ta có thể cắt nhỏ theo kích thước tùy ý sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Ưu điểm của thảm cao su chống rung[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]:[/font]
 • Là sản phẩm nhằm bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của máy móc, hệ thống,…

 • Thảm cao su chống rung thương hiệu Tozen Nhật Bản, một thương hiệu nổi tiếng được cả thế giới tin dùng

 • Nó hoạt động chống rung, chống ồn tốt nhất khi được lắp đặt ở tầng trệt

 • Giá thành cạnh tranh

 • Thảm cao su chống rung dễ dàng lắp đặt cho mọi máy móc, không tốn kém công sức chu phí

 • Thảm cao su chống rung đem lại độ chính xác cao

 • Bảo vệ các thiết bị một cách an toàn tuyệt đối
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Tozen Nhật Bản nhà sản xuất chuyên giải pháp chống rung hàng đầu Nhật Bản và các nước trong khu vực. Bên cạnh dòng sản phẩm chống rung thì Tozen còn có thế mạnh ở các giải pháp khác như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cơ Tozen cho hệ HVAC[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]khớp nối mềm Tozen cho hệ đường ống[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],…[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech không chỉ đại diện hãng Tozen Nhật Bản mà còn đại diện rất nhiều hãng nổi tiếng như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Inta Anh Quốc[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], Samyang Hàn Quốc, [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Belimo Thụy Sỹ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Fesco Hàn Quốc[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], phân phổi đầy đủ các dải sản phẩm khác nhau như van cơ, [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van điều khiển[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thiết bị xử lý nước cứng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thiết bị cho hệ PCCC[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Để có thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm hãy truy cập vào website [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]http://www.pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] hoặc liên hệ với đường dây nóng.[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]E-mail: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]info@pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] Phòng KD: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]sales@pgtech.com.vn[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Website: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]http://www.pgtech.com.vn[/font]

In mục này


Đăng bởi: thoapgtech
03-04-2024, 09:00 AM
Diễn đàn: LÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯU
- Không có trả lời

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] hân hạnh là đại diện hãng, phân phối các loại van công nghiệp như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cổng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cầu[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van giảm áp hơi[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van bi[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],… Trong đó, van giảm áp hơi là dòng van được ứng dụng phổ biến khắp các công trình dự án lớn như các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… Sau đây, Pgtech sẽ đưa ra những kiến thức hữu ích nhất để quý vị và các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của dòng [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van giảm áp hơi[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] này.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Van giảm áp hơi là dòng van chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Samyang Hàn Quốc. Nó là loại van được ứng dụng chủ yếu trong hệ thống có hơi nóng có nhiệt độ cao max 220 độ C. Nhằm kiểm soát, đảm bảo an toàn áp suất đầu ra của hệ thống đó.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Van giảm áp hơi Samyang Hàn Quốc[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] có ưu điểm sau:[/font]

 • Duy trì ổn định áp suất hệ thống

 • Kiểm soát áp suất của hệ thống hoàn toàn tự động

 • Van này rất nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở mọi hệ thống. Từ hệ thống lớn đến hệ thống nhỏ đều có đầy đủ các size để đáp ứng ví dụ như van giảm áp hơi nối bích sẽ có các size từ DN15 đến DN150. Còn van giảm áp hơi nối ren từ DN15 đến DN25.

 • Hàng chính hãng, có chế độ bảo hành tốt

 • Đem lại sự an toàn cho hệ thống
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Van giảm áp hơi có cấu tạo[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] và thiết kế như sau:[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Thân van được Samyang Hàn Quốc sản xuất bằng đồng, gang, inox hoặc thép không gỉ để đáp ứng mọi môi trường làm việc khác nhau. Tiếp đến thứ 2 là tay cầm điều chỉnh, xong đến đĩa van, rồi cuối cùng là các bộ phận trong thân van. Nói chung tất cả các bộ phận của van giảm áp đều được hãng Samyang sản xuất một cách tỉ mỉ cẩn thận với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Samyang là nhà sản xuất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] van nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như khu vực Châu Á. Tập đoàn Samyang đã tích cực nhiều năm đóng góp cho ngành công nghiệp qua việc cung cấp các loại van chất lượng cao, ứng dụng đa dạng các lĩnh vực sau như nước thải, hệ thống hơi, khí,…[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Bên cạnh đó, Pgtech hân hạnh là đại diện hãng Samyang Hàn Quốc phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]bẫy hơi Samyang[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van giảm áp khí Samyang[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van giảm áp nước Samyang[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],…[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm trên.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PGTECH COMPANY LIMITED – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]E-mail: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]info@pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] Phòng KD [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]sales@pgtech.com.vn[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Website: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]www.pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực[/font]

In mục này


Đăng bởi: thoapgtech
03-04-2024, 08:58 AM
Diễn đàn: LÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯU
- Không có trả lời

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] chuyên nhập khẩu và [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]phân phối bình giãn nở được nhập khẩu chính hãng từ Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] – công nghệ hàng đầu của Châu Âu. Trải qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, Pgtech có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về giải pháp của bình giãn nở Flamco Hà Lan này. Chúng tôi xin trình bày về những [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]phân tích, kiến thức tổng quát của bình giãn nở Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"].[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Bình giãn nở hay còn gọi là bình tích áp[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], nó là nơi lưu trữ thể tích tăng khi nước trong bình có nhiệt độ tăng lên. Khoảng chứa khí đó được cách biệt với nước bởi màng chắn cao su. Bình giãn nở thường được lắp trong hệ thống kín để đảm bảo sự an toàn của hệ thống. Bình giản nở Flamco Hà Lan được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, trong các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,… [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm này như một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống.[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Bình giãn nở Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] được ứng dụng phổ biến ở những hệ thống sau:[/font]

 • Hệ Chiller

 • Hệ HVAC

 • Hệ Boiler

 • Hệ cấp nước

 • Hệ thống PCCC

 • Hệ thống nước sinh hoạt
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Flamco Hà Lan nổi tiếng thế giới[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] là nhà sản xuất bình giãn nở hàng đầu Châu Âu, đa dạng chủng loại, có độ bền và giải pháp hoàn hảo, chất lượng cao. Pgtech hân hạnh là nhà đại diện hãng chuyên nhập khẩu và phân phối các loại [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]bình giãn nở với đầy đủ các kích cỡ từ 2 lít đến 10.000 lít[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"].[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Bình giãn nở/ bình tích áp[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] đều có chung ưu điểm sau:[/font]
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao

 • Kích thước nhỏ gọn, lắp đặt 1 cách dễ dàng

 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá thành hợp lí

 • Áp lực làm việc của bình giãn nở/bình tích áp cũng có nhiều loại (PN10 và PN16). Đa số áp lực làm việc là PN10 bar.

 • Đều được ứng dụng đa dạng ở mọi hệ thống khác nhau
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Để lựa chọn được [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]bình giãn nở[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] sao cho phù hợp với hệ thống chúng ta chú ý đến công suất máy nước của bạn. Thêm 1 điều cần chú ý nữa là áp lực của hệ thống đó. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]nguyên lý hoạt động của bình giãn nở Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Khi nhiệt độ nước trong bình nóng lên, nó sẽ nở ra và khối lượng bắt đầu tăng lên. Khi đó bình giãn nở cung cấp thêm không gian cho lượng nước tăng lên và giảm bớt áp lực cho hệ thống.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Tại Việt Nam, Pgtech đã và đang cung cấp hàng ngàn chiếc [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]bình giãn nở cho các công trình dự án lớn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Bình giãn nở Flamco Hà Lan[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] đã được các nhà thầu cơ điện, chủ đầu tư, đơn bị thiết kế đánh giá cao giá trị sử dụng và thương hiệu của của nhà sản xuất bình giản nở hàng đầu thế giới.[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Pgtech. Không chỉ phân phối [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]bình giãn nở[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], Pgtech còn phân phối các dòng [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cơ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van điều khiển[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thiết bị xử lý nước cứng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]khớp nối mềm[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],…. Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn các loại thiết bị cơ điện cũng như các loại van công nghiệp mà PGTech đang đại diện hãng phân phối tại Việt Nam.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]E-mail: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]info@pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] Phòng KD: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]sales@pgtech.com.vn[/font]

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Website: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]http://www.pgtech.com.vn[/font]

In mục này


Đăng bởi: thoapgtech
03-04-2024, 08:56 AM
Diễn đàn: LÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯU
- Không có trả lời

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] hân hạnh là đại diện hãng chuyên nhập khẩu và phân phối cho các [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]dự án công trình lớn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] về dòng [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thiết bị đo công nghiệp[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Với dòng sản phẩm này sẽ có đa dạng các loại thiết bị đo như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo lưu lượng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo áp suất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],… Trong tất cả các thiết bị này thì đồng hồ đo áp suất là sản phẩm được tin dùng phổ biến. [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng đo đo áp suất thương hiệu nổi tiếng của PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] luôn được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Qua đây, nếu bạn nào còn chưa hiểu rõ về đồng hồ đo áp suất thì tôi xin chia sẻ những hiểu biết cơ bản cũng như vai trò của thiết bị này.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] là sản phẩm chuyên dùng để đo áp suất khí, hơi và nước. Có thể thấy nó được sử dụng phổ biến ở mọi môi trường khác nhau như đo áp suất bồn nước, bồn xăng dầu, đường ống gas, thậm trí là để đo áp suất thủy lực, chân không.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] được ứng dụng ở các hệ sau:[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Hệ PCCC[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Hệ Chiller[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Hệ cấp thoát nước[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• … Và rất nhiều các hệ khác[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Tại sao [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo áp suất PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] lại thu hút người dùng ở các đặc điểm sau: lắp đặt đơn giản, đem lại hiệu quả cao và dễ dàng vận hành cho người sử dụng. Ngoài ra đồng hồ đo áp suất PA Đức còn có đầy đủ các dải đo từ 0-1000 bar, thậm trí để áp ứng như cầu của áp suất nước và khí nén thì tại Pgtech còn có dải đo lớn hơn 1000 bar.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất PA Đức dạng cơ(11) được chia làm 2 loại:[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất có dầu[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]: loại này đem lại độ chính xác cao và chịu được những môi trường có sự rung lắc lớn. Loại này thì chi phí sẵn đắt hơn loại đồng hồ đo áp suất không dầu.[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất không dầu[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]: loại này thì thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp ví dụ như ở những nơi có nhiệt độ cao.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất dạng điện từ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]: loại này thì hiện thị chỉ số đo dưới dạng màn hình LED. Công nghệ cảm biến áp suất trong thiết bị này được kết nối với bộ phận xử lý giúp đồng hồ đo áp suất một cách chính xác nhất.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Hiểu được tầm quan trọng của [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo áp suất PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] cho ra đời sản phẩm này nhằm theo dõi sự tăng giảm của áp suất trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo dõi áp suất tăng giảm để chúng ta có phương án xử lý kịp thời. Nếu không có [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo áp suất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] này, sẽ không biết áp suất của hệ thống là bao nhiêu mà điều chỉnh, thậm trí còn dẫn đến hư hỏng hệ thống giảm hiệu quả vận hành.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo áp suất PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] – mang một thương hiệu nổi tiếng với dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại Châu Âu. Pgtech hân hạnh là nhà đại diện hãng [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] nhập khẩu và phân phối sản phẩm này. Ngoài ra, Pgtech còn có rất nhiều các sản phẩm khác để phục vụ cho dự án công trình của bạn như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cơ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van điều khiển[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]khớp nối mềm[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thiết bị xử lý nước cứng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],… Hãy truy cập website: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]www.pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] để nhận thêm thông tin và báo giá trực tiếp về sản phẩm mà quý bạn đang quan tâm.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]ADDRESS VPGD: Tầng 3 , Tòa Nhà C14-CT1, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]E-mail: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]info@pgtech.com.vn[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] Phòng KD: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]sales@pgtech.com.vn[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Website: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]www.pgtech.com.vn[/font]

In mục này


Đăng bởi: thoapgtech
03-04-2024, 08:54 AM
Diễn đàn: LÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯU
- Không có trả lời

[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Pgtech[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] hân hạnh là đại diện hãng chuyên cung cấp và phân phối các loại[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] thiết bị đo công nghiệp[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo áp suất[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo lưu lượng[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],… Trong các loại thiết bị đo này thì đồng hồ đo nhiệt độ là loại thiết bị đo được các chủ đầu tư luôn tin chọn để ứng dụng cho các [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]công trình lớn nhỏ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Vậy [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ là gì[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo nhiệt độ là dòng sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ PA Đức. Nhằm để đo đạc, hiển thị nhiệt độ, hay nó còn được gọi là nhiệt kế lưỡng kim. Nó đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp, chung cư, khách sạn, khu sản xuất. Thực vậy, chúng ta còn nhìn thấy thiết bị đo này ở các hệ thống Chiller, Boiler, của các nhà máy ở khu công nghiệp,…[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Đồng hồ đo nhiệt độ PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"] được sử dụng chủ yếu trong hệ hơi, khí và nước, cụ thể như:[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Đồng hồ đo nhiệt độ của lò hơi, nồi hơi[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Đồng hồ đo nhiệt độ của nước[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Đồng hồ đo nhiệt độ của khí gas[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]• Đo nhiệt độ của dầu[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể thấy có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ khác nhau. Nhưng làm thế nào để chúng ta chọn lựa được một thương hiệu tốt thì hãy tham khảo ngay loại [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ PA Đức tại Pgtech[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Đồng hồ PA Đức với đa dạng các dòng đồng hồ như [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ thủy ngân[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]. Với đầy đủ các dải đo để các bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với hệ thống đó là từ -30 độ C đến 600 độ C.[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Về nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ áp suất này thì chúng ta hãy liên tưởng rằng: bên trong đồng hồ có 2 thanh kim chúng sẽ ép vào nhau cuộn thành lò xo. Khi nhiệt độ hệ thống có sự biến đổi thì thanh kim đó sẽ tự động thay đổi vị trí chỉ vào nhiệt độ đúng của hệ thống…[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Những lưu ý khi chọn lựa [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồng hồ đo nhiệt độ [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]:[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]+ Xác định rõ môi trường của hệ thống[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]+ Kích cỡ của đồng hồ đo nhiệt độ[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]+ Chất liệu đồng hồ phù hợp với hệ thống của bạn[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]+ Quan trọng nhất là lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao PA Đức[/font]
[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]Tại Pgtech Việt Nam, đang có sẵn rất nhiều các size đồng hồ đo nhiệt độ để phục vụ cho các công trình trên toàn quốc. Dòng [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]đồ hồ đo nhiệt độ PA Đức[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"](13) này được tin dùng và ưa chuộng bởi có chất lượng rất tốt giá thành phải chăng. Ngoài ra Pgtech còn luôn có sẵn các loại [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van cơ[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]van điều khiển[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]khớp nối mềm[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"], [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]thảm cao su[/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"],… Xin vui lòng liện hệ với PGTech Company Limited theo địa chỉ sau đây hoặc truy cập website chính thức của công ty: [/font][font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]http://pgtech.com.vn/[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM[/font]


[font=-apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"]VPGD: Tầng 3 , Tòa Nhà C14-CT1, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam[/font]

In mục này


Đăng bởi: RussiaKD
01-30-2024, 10:02 AM
Diễn đàn: TIN TỨC - VẤN ĐỀ CHUNG
- Không có trả lời

Một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới - Fitch Ratings - đã nâng mức xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (Long-term Issuer Default Ratings - IDR) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và 6 đơn vị thành viên từ “BB” thành “BB+” (Triển vọng ổn định). Cụ thể, 6 đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam được đánh giá gồm: Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC). Xếp hạng này diễn ra sau việc nâng mức IDR ngoại tệ dài hạn của Việt Nam từ “BB” lên “BB+” vào ngày 8/12/2023. Fitch cũng đã nâng mức xếp hạng khả năng thanh toán nợ không đảm bảo có ưu tiên trả trước (senior unsecured ratings) của EVN và EVNNPT từ “BB” lên “BB+”.
[Image: 3.1%203.jpg]
CBCNV ngành Điện làm việc tại TBA
Theo Fitch Ratings, xếp hạng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam ngang bằng với xếp hạng của quốc gia Việt Nam theo tiêu chí xếp hạng các đơn vị liên quan đến Chính phủ (GRE) của Fitch, phản ánh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ của Nhà nước. Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam được đánh giá ở mức “BB”. Xếp hạng của EVNNPT phản ánh hồ sơ tín dụng độc lập là “BB+”, ngang bằng với IDR của công ty mẹ là Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Xếp hạng của 5 tổng công ty điện lực: EVNHANOI, EVNHCMC, EVNSPC, EVNNPC và EVNCPC - được xếp hạng ngang bằng với xếp hạng của công ty mẹ là Tập đoàn Điện lực Việt Nam, phù hợp với tiêu chí xếp hạng liên kết giữa công ty mẹ và công ty thành viên (PSL) của Fitch.
Fitch đánh giá, động cơ chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc hỗ trợ 5 tổng công ty là “Cao”, dựa trên tính pháp lý “Thấp” và các động cơ chiến lược và vận hành “Cao”. Fitch đánh giá tất cả các hồ sơ tín dụng độc lập của các tổng công ty là “BB”, giống như của EVN. Xếp hạng của EVN, EVNNPT và 5 tổng công ty điện lực có mối liên kết trực tiếp với chất lượng tín dụng của công ty mẹ. Sự thay đổi trong đánh giá của Fitch về chất lượng tín dụng của công ty mẹ tương ứng sẽ tự động dẫn đến sự thay đổi trong xếp hạng của các tổ chức này.
Trong thời gian qua, EVN và các đơn vị thành viên đã nỗ lực quản lý vận hành, cung ứng điện trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức. Năm 2023, EVN và các đơn vị đã thực hiện chủ đề năm "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí", tiếp tục triển khai chuyển đổi số, đẩy mạnh các giải pháp sản xuất, cung ứng điện, tiết kiệm điện... Tính đến cuối năm 2023, số xã có điện trên cả nước đạt 100% và số hộ dân được sử dụng điện đạt 99,74%, trong đó số hộ dân nông thôn có điện đạt 99,6%.
Ngoài ra, EVN đã thực hiện quyết liệt hàng loạt biện pháp, đặc biệt áp dụng chuyển đổi số để cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng cung cấp điện. 100% dịch vụ điện được cung cấp trực tuyến ở mức độ 4. Từ tháng 1/2022, EVN đã công bố hệ sinh thái số - EVNCONNECT, hoàn thành kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Hệ thống hoá đơn điện tử của Tổng cục Thuế, sớm 5 tháng so với yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ. Trong năm 2023, EVN liên tục giữ vững vị trí Top 3 Bộ, ngành dẫn đầu phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện cung cấp dịch vụ công trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.
Theo Báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2022 (PCI 2022) do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố tháng 4/2023, điện năng giữ vững vị trí dẫn đầu tại Chỉ số cơ sở hạ tầng trong PCI năm thứ 6 liên tục điện năng. Tiếp cận điện năng là lĩnh vực ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực nhất, với 62,5% doanh nghiệp đánh giá mức độ chuyển biến ở mức Rất tốt/Tốt.
Bên cạnh đó, theo đánh giá của các doanh nghiệp trong nước, chất lượng điện năng cũng là một trong những điểm sáng trong chất lượng cơ sở hạ tầng tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Lĩnh vực điện năng tiếp tục được 1.300 doanh nghiệp FDI đánh giá cao nhất trong chất lượng cơ sở hạ tầng năm 2022. Chất lượng điện là lĩnh vực tiếp tục nhận được sự đánh giá tích cực của các doanh nghiệp FDI trong nhiều năm qua.
Những kết quả đáng khích lệ đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận là động lực quan trọng để Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và các đơn vị trực thuộc không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp điện năng, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đời sống dân sinh trong thời gian tới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban Truyền thông - Tập đoàn Điện lực Việt Nam;
Email: bantt@evn.com.vn
Điện thoại: 024.66946405/66946413; Fax: 024.66946402
Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình - Hà Nội;

In mục này


Đăng bởi: RussiaKD
01-30-2024, 10:00 AM
Diễn đàn: TIN TỨC - VẤN ĐỀ CHUNG
- Không có trả lời

Nhấn mạnh những vụ việc bị xử lý gần đây là "nỗi đau đớn và sự xấu hổ của ngành điện", Chủ tịch EVN khẳng định phải đi theo hướng quản trị quốc tế là minh bạch, có trách nhiệm giải trình cao.
Giá mua điện cao hơn giá bán
Phát biểu tại hội nghị tổng kết năm 2023 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 2/1, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc EVN, điểm lại vấn đề nổi cộm năm vừa qua là thiếu điện cục bộ ở miền Bắc, trong đó phân tích sâu nguyên nhân chủ quan.
Đối với việc huy động nguồn điện, điều tiết các hồ thủy điện, ông Tuấn cho rằng Thanh tra của Bộ đã chỉ ra. Ngay trong buổi kiểm điểm của Đảng ủy tập đoàn, nhiều cán bộ phát biểu chúng ta cũng có sự chủ quan nhất định.
[Image: 8.1%202.jpg]
"Với diễn biến thủy văn 3 tháng đầu năm tương đối bình thường, cho nên chúng ta đã điều chỉnh các nguồn khai thác. Khi xảy ra hạn hán, nước không về đã dẫn đến tình trạng hồ thủy điện không phát điện được nữa trong 3 tháng tiếp theo. Đây là điều tập đoàn đã nhìn ra và sẽ có phương hướng khắc phục trong 2024”, ông Tuấn nói.
Theo ông Tuấn, công tác chuẩn bị than cho phát điện còn chưa tốt. Nhiều nhà máy nhiệt điện than của EVN, các GENCO, các nhà máy điện bên ngoài gặp sự cố. Công tác sửa chữa còn chậm.
“Tất cả những nguyên nhân này đã được chỉ ra, vấn đề là phải có giải pháp để thực hiện cho năm 2024”, lãnh đạo EVN chia sẻ.
Phân tích về giá các nguồn điện, ông Tuấn khẳng định “ổn định nhất chỉ có thủy điện, chiếm 28,4% sản lượng”. Còn năng lượng tái tạo do chủ trương khuyến khích ban đầu nên giá cũng rất cao, cao hơn giá thành bán ra của EVN. Nếu tính bình quân đến nay, giá năng lượng tái tạo xấp xỉ giá thành bán ra của EVN. Còn lại, gần 45% sản lượng điện phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường, theo các nguồn cung cấp khác.
Nhìn cơ cấu nguồn như vậy, ông Tuấn đánh giá: Giá thành điện của chúng ta là sử dụng tài nguyên. EVN phải đặt ra chiến lược truyền thông để khách hàng hiểu tại sao phải sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Sử dụng tài nguyên thì tài nguyên ngày càng cạn kiệt, nên giá thành chỉ có lên chứ không thể có chuyện xuống được.
Lãnh đạo EVN cho biết: Toàn bộ chi phí giá thành sản xuất điện của tập đoàn là 2.092,78 đồng/kWh, trong khi đó giá bán ra có 1.950 đồng/kWh. Còn giá thành sản xuất mà EVN phải mua điện từ các đơn vị của mình cũng như nguồn bên ngoài xấp xỉ là 1.620 đồng/kWh. 
“Tỷ trọng chi phí mua điện chiếm 80% chi phí giá thành, điều này hết sức bất bình thường”, ông Tuấn nhấn mạnh.
Bởi lẽ, kinh nghiệm từ các nước cho thấy, giá thành sản xuất điện tối đa chỉ dao động trong khoảng 40-50%, còn 50% là dành cho khâu truyền tải, phân phối và các hoạt động khác. Giờ giá thành sản xuất điện chiếm tới 80%, chỉ còn 20% cho các chi phí khác thì rất khó có khả năng cân đối tài chính, tối ưu hóa toàn bộ hoạt động.
Với năm 2024, lãnh đạo EVN dự báo tập đoàn tiếp tục đối mặt một loạt khó khăn thách thức. Trước mắt là khả năng cân đối tài chính, bởi 2 năm nay, EVN không cân đối được, và có thể tình trạng này sẽ tái diễn.
“Cần tranh thủ sự ủng hộ của Chính phủ, các bộ ban ngành để có sự điều chỉnh về chính sách, về giá bán lẻ điện thì mới giải quyết được bài toán này”, ông Tuấn lưu ý và đánh giá cung ứng điện còn khó khăn ít nhất trong 3 năm tới, đặc biệt là ở miền Bắc.
Nhấn mạnh vai trò công tác kiểm tra giám sát, ông Tuấn cho rằng những bài học đau đớn trong năm 2023 xuất phát chính từ khâu này. Do đó, năm 2024, EVN sẽ đẩy mạnh nâng cao hiệu quả, công tác kiểm tra giám sát từ tập đoàn đến các đơn vị.
“Có những sự việc nếu làm tốt được khâu kiểm tra, giám sát thì chúng ta có thể ngăn chặn, không để xảy ra hậu quả”, lãnh đạo EVN chia sẻ.
Lo không giữ chân được người lao động
Nhìn câu chuyện thiếu điện mùa hè năm 2023, ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp lưu ý "phải rút kinh nghiệm cho tương lai sắp tới".
Ông Nguyễn Hoàng Anh cho biết vẫn kiên trì báo cáo cấp trên việc EVN và khối năng lượng của Nhà nước chỉ chiếm 48% công suất, còn 52% nữa là của các đơn vị bên ngoài.
[Image: 8.1%203.jpg]
Lãnh đạo Ủy ban vốn Nhà nước lưu ý công tác truyền thông phải để dư luận hiểu rằng “EVN không đại diện cho ngành điện”. “Có vấn đề gì về điện cứ nghĩ đến Tập đoàn Điện lực là không ổn”, ông Hoàng Anh nói.
Ông Nguyễn Hoàng Anh cũng nhắc đến việc báo chí đề cập “tại sao EVN lỗ mà các tổng công ty phát điện lại lãi”.
Theo lãnh đạo Ủy ban vốn Nhà nước, ông đã phải đi giải thích ở rất nhiều nơi rằng nếu các tổng công ty cũng lỗ thì hệ thống điện sẽ rất nguy cấp. Các tổng công ty ổn định và phát triển thì mới giữ được hệ thống điện này.
Nhấn mạnh cơ chế điều chỉnh giá điện, ông Nguyễn Hoàng Anh cho hay, nếu không tăng giá điện thì không giải quyết được lỗ lũy kế, không giải quyết được lỗ lũy kế thì không làm được gì hết.
Ông Đặng Hoàng An, Chủ tịch EVN, nhấn mạnh: Thiếu điện là bài học đắt giá cho EVN. Các cán bộ của tập đoàn bị xem xét trách nhiệm và bị xử lý. Đây là nhiệm vụ cam go cho năm sắp tới, không chỉ 2024, 2025, 2026 mà cho đến khi an ninh năng lượng trên cả nước được đảm bảo.
Đề cập đến vấn đề tài chính rất khó khăn, chưa biết khi nào hết lỗ, ông Đặng Hoàng An cho rằng: Nếu tình hình tài chính không sớm cải thiện thì đời sống người lao động ảnh hưởng, nhiều cán bộ lương thấp quá sẽ rời ngành ra đi.
Bày tỏ những vụ việc bị xử lý gần đây là "nỗi đau đớn và sự xấu hổ của ngành điện", ông Đặng Hoàng An khẳng định: EVN phải đi theo hướng quản trị quốc tế là minh bạch, có trách nhiệm giải trình cao, từ thị trường điện, đàm phán giá điện, chi phí, mua bán, tránh tình trạng nhìn vào tập đoàn như một cái hộp đen; để làm sao khi dư luận hỏi về báo cáo tài chính, các đơn vị phải hết sức công khai.
Theo Vietnamnet

In mục này


Đăng bởi: RussiaKD
11-02-2023, 08:44 AM
Diễn đàn: TIN TỨC - VẤN ĐỀ CHUNG
- Không có trả lời

Ngày 1/11, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – ông Võ Quang Lâm đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam và Tập đoàn Nokia.
Tham dự buổi làm việc, có ông Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam, ông Lê Đại Nghĩa – Cố vấn cao cấp về Năng lượng (Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam).
Về phía Tập đoàn Nokia có ông Ruben Moron Flores - Tổng Giám đốc Nokia Việt Nam; ông Kevin Hermmerijckx - Giám đốc mảng doanh nghiệp Nokia Việt Nam.
[Image: 0111evntiepphanlan3.JPG]
Ông Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam (bên phải) chia sẻ các thông tin về Tập đoàn Nokia
Tại buổi làm việc, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam cho biết, Nokia là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ truyền thông, số hoá các hệ thống lõi cho các công ty, cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ trọn gói. Hiện Nokia đã có nhiều kinh nghiệm phát triển lưới điện, hiện đại hoá lưới điện truyền tải và tự chủ trong việc nghiên cứu, thiết kế. Trong tương lai, Tập đoàn này đang hướng đến việc đẩy mạnh các các hoạt động trong lĩnh vực chuyển dịch năng lượng, trong đó có ngành điện. Theo đó, Tập đoàn Nokia bày tỏ mong muốn hợp tác với EVN trong lĩnh vực chuyển đổi số, viễn thông và kết nối liên hệ thống.
[Image: 0111evntiepphanlan1.JPG]
Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm (ngồi giữa) phát biểu tại buổi làm việc
Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm trân trọng cảm ơn Đại sứ quán Phần Lan đã tích cực hỗ trợ EVN trong thời gian qua. Ông Võ Quang Lâm cho biết, hiện nay EVN đang trong quá trình đẩy mạnh các lĩnh vực chuyển dịch năng lượng và chuyển đổi số. Chính vì vậy, trong thời gian tới, EVN và các tập đoàn viễn thông nói chung cũng như Nokia nói riêng sẽ có nhiều tiềm năng hợp tác. EVN sẽ nghiên cứu những đề xuất từ phía Tập đoàn Nokia và sẽ tiếp tục thảo luận, chi tiết hóa các nội dung để có thể tiến tới những hợp tác cụ thể, hiệu quả.


Theo EVN

In mục này