Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

XNDVĐL Phú Thọ làm việc với Công ty Điện lực Phú Thọ về công tác dịch vụ khách hàng
#1

Trên cơ sở nội dung hợp đồng đã được ký kết về việc phối hợp thực hiện dịch vụ thí nghiệm, xử lý sự cố các công trình điện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giữa Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Phú Thọ, ngày 23/4/2022, Công ty Điện lực Phú Thọ đã có buổi làm việc trực tiếp cùng XNDVĐL Phú Thọ - Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc với mục đích hoàn thiện quy trình phối hợp giữa hai bên, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.
Cuộc họp do Ông Trần Ngọc Hà – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ chủ trì, cùng với sự tham dự của ông Dương Quang Việt – Giám đốc XNDVĐL Phú Thọ và các Trưởng, phó phòng, chuyên viên phụ trách của hai đơn vị.
[Image: image001.png]
Ông Trần Ngọc Hà – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ chủ trì cuộc họp
Tại cuộc họp, Ông Trần Ngọc Hà đã lắng nghe báo cáo những nội dung, thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình phối hợp thực hiện từ các tổ chuyên môn của hai đơn vị. Công ty Điện lực Phú Thọ là đơn vị chủ quản, quản lý trực tiếp, vận hành và cung cấp điện cho khách hàng, XNDVĐL Phú Thọ là đơn vị thi công với lợi thế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thí nghiệm, xử lý sự cố công trình Điện. Sau một thời gian ngắn triển khai, về cơ bản hai đơn vị đã thực hiện rất tốt vai trò của mình, công tác phối hợp được diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số điểm chưa hợp lý trong quy trình. Tuy nhiên, với định hướng của EVNNPC đó là luôn hướng tới tối đa hóa lợi ích của khách hàng, chất lượng dịch vụ điện tốt, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, nâng cao độ tin cậy cung điện và các chỉ tiêu về kinh tế kỹ thuật. Hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận và đưa ra được những phương án tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và ngành điện: Duy trì và phát huy các điểm tích cực đang có đồng thời khắc phục, sửa chữa các điểm chưa hợp lý để hoàn thiện quy trình phối hợp.
[Image: image004.jpg]
Ông Dương Quang Việt - Giám đốc XNDVĐL Phú Thọ đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn thiện chí hợp tác của Công ty Điện Phú Thọ, đồng thời cam kết với kim chỉ nam của NPSC “Dịch vụ Điện xuất sắc”, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Phú Thọ sẽ phối hợp chặt chẽ ở mức cao nhất, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Đây là một trong những cuộc họp mang tính chất thường niên giữa Công ty Điện lực Phú Thọ và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Phú Thọ trong công tác phối hợp, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, hỗ trợ cùng nhau phát triển của hai bên, đảm bảo chất lượng dịch vụ Điện, tất cả vì mục tiêu nâng tầm hình ảnh ngành Điện trong mắt khách hàng.
Khánh Vân – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Phú Thọ
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách